Mứt rong Hồng Vân hay mứt rong biển Hồng Vân là một đặc sản đặc thù của vùng biển Thái An. Rong Hồng Vân là loại rong biển tự nhiên có nhiều dưỡng chất tốt, vitamin dồi dào nên được quý như sâm biển, sáng ngang hàng với nhiều động vật biển có giá trị cao về mặt kinh tế. Sử dụng rong biển Hồng Vân làm mứt không chỉ cho ra một món ăn vặt ngon mà còn có thể hỗ trợ chữa được nhiều loại bệnh, đặc biệt là bệnh bướu cổ.
Điểm nổi bật
- Chỉ số đường huyết thấp.
- Cảm nhận vị ngọt thơm tự nhiên của bột rau.
- Thơm hương gừng.
- Thuần thực vật.
- Không sử dụng hương liệu, chất bảo quản và phẩm màu tổng hợp.
- Giàu khoáng chất, có thể hỗ trợ chữa được nhiều loại bệnh, nhất là bệnh bướu cổ do chứa nhiều i-ốt.
Thành phần
- Rong biển Hồng Vân (thành phần chính), đường phèn, gừng.
Đối tượng sử dụng
Rong biển Hồng Vân là thực phẩm không lạ với nhiều người khi nổi tiếng là thứ có nhiều dưỡng chất, hàm lượng dinh dưỡng cao và dồi dào vitamin. Sử dụng rong biển Hồng Vân thường xuyên và liên tục là cách giúp cơ thể làm sạch đường tiêu hóa, giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa tình trạng mỡ máu, chống viêm nhiễm và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, mẹ bầu, ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
Hướng dẫn cách bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở hộp và dùng hết trong 10 ngày. Không nên dùng khi có dấu hiệu mốc, xuất hiện màu, mùi, vị lạ.
Reviews
There are no reviews yet.